Thứ bảy, 20/04/2024 - 19:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHỒN XƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên Trường Tiểu học Thị trấn Phồn Xương tham gia Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi" cấp huyện chu kì 2020 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-PGDĐT ngày 22/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG), giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi (GVCNLG) cấp huyện chu kỳ 2020-2022; Công văn số 100/PGDĐT ngày 02/02/2021 của Phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi GVDG, GVCNLG bậc Tiểu học cấp huyện, chu kỳ 2020-2022;

Ngày 20 tháng 4 năm 2022, Phòng GD&ĐT Yên Thế tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi chu kì 2020 - 2022 vòng 1, cụm số 2 tại Trường Tiểu học thị trấn Phồn Xương.

Chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phạm Đình Thơ - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi, đồng chí Lương Vĩnh Long - chuyên viên Phòng GD&ĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Tham dự Hội thi có 21 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS cụm số 2 của huyện. Trường Tiểu học thị trấn Phồn Xương có 6 đồng chí tham gia Hội thi.

Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo. Qua Hội thi, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện và của ngành. Qua đây, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu câu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Ở vòng thi này, mỗi đồng chí trình bày một giải pháp của bản thân đã nghiên cứu, cải tiến và áp dụng có hiệu quả. Mỗi đồng chí đều mang đến hội thi những kinh nghiệm quý báu của bản thân xoay quanh công tác chủ nhiệm của mình để chia sẻ với đồng nghiệp với mong muốn cùng nhau làm tốt hơn công tác chủ nhiệm, nâng cao hơn chất lượng giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó là mong muốn nhận được những lời góp‎ ‎‎ý chân tình từ đồng nghiệp để bản thân mỗi đồng chí phát huy những mặt mạnh, cải tiến, khắc phục những thiếu sót của bản thân để công tác chủ nhiệm được tốt hơn nữa.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các bài thi đều được các giáo viên dự thi chuẩn bị công phu, có chất lượng, thể hiện kỹ năng sư phạm tốt, tư duy nhanh, khéo léo, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ sư phạm và thể hiện bản lĩnh trình bày trong thời gian 20 phút một cách tự tin, điều đó được đánh giá cao về chất lượng trình độ, kỹ năng làm giáo viên nhiệm lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên Trường Tiểu học TT Phồn Xương tham gia Hội thi:

Ảnh: Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng các thí sinh của trường Tiểu học thị trấn Phồn Xương trước giờ thi

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường TH TT Phồn Xương chúc mừng các thí sinh

Cô giáo Trần Thị Thanh Tuyền - thí sinh tham gia Hội thi